Q1 : Hiện nay có nhiều sản phẩm tiết kiệm điện, nhưng khi sử dụng sản phẩm thì hiệu quả không như quảng cáo vây sản phẩm bên công ty Thuận Dương điều gì đảm bảo là đúng sự thật tiết kiệm và hoạt động hiệu quả ?

A1 :Các sản phẩm tiết kiệm điện trên thị trường quảng cáo tiết kiệm điện nhưng chưa có thông số để chứng minh cụ thể hiệu quả.Sản phẩm Thanh Cân Bằng Dòng Điện lại không tiêu thụ điện. Với sản phẩm Thanh cân bằng dòng điện của chúng tôi có những đảm bảo như sau với khách hàng:

  1. Đảm bảo tiết kiệm tối thiểu từ 10% lượng điện tiêu thụ trở lên.
  2. Đảm bảo khách hàng được trải nghiệm kết quả sản phẩm, đúng như cam kết sau đó mới đi đến ký kết hợp đồng mua bán.
  3. Sản Phẩm được bảo hành, bảo hiểm 05 năm, đồng thời sản phẩm được bảo hiểm có trị giá tối đa lên đến 75 tỷ trong thời gian bảo hành.

2 Khoảng cách hiệu quả của thiết bị cân bằng dòng điện là bao nhiêu?

A2 : Không có giới hạn khoảng cách trên thiết bị cân bằng dòng điện. Khoảng cách dây chỉ ảnh hưởng đến thời gian phản ứng của cân bằng dòng điện. Đường dây điện càng dài thì thời gian cân bằng càng lâu và ngược lại với đường dây điện ngắn.

3 Chức năng có tác dụng sau khi tháo thiết bị cân bằng dòng điện không?

A3 : Sau khi dòng điện ổn định, chức năng vẫn còn tác dụng sau khi bạn tháo thiết bị cân bằng dòng điện. Tuy nhiên, tác dụng sẽ giảm dần theo thời gian. Thời gian tồn tại và tốc độ phân rã sẽ thay đổi theo thói quen sử dụng và môi trường ứng dụng

4: Có phải số lượng thiết bị cân bằng dòng lắp đặt càng nhiều thì càng tiết kiệm không?

A4 : Số lượng thiết bị cân bằng dòng điện được sử dụng chỉ ảnh hưởng đến thời gian cần thiết để đạt được cân bằng và nó không ảnh hưởng đến hiệu suất tiết kiệm cuối cùng. Hiệu suất tiết kiệm năng lượng dựa trên điều kiện hệ thống điện và môi trường sử dụng của khách hàng.

5 Nhiệt độ chịu được của thiết bị cân bằng dòng điện là bao nhiêu?

A5    : Thân chính của Thiết bị Cân bằng dòng điện được làm bằng hợp kim nhôm. Nó không từ tính và không dễ cháy. Điểm nóng chảy của nó là 660,3 o C, nhiệt độ sôi là 2470 o C, và trọng lượng riêng là 2,7 g/cm3, chỉ bằng 1/3 của Sắt. Nó nhẹ hơn nhiều so với Đồng. Đối với vật liệu bọc nhựa, nhiệt độ chịu được của nó là 220oC

6  :Chức năng có tác dụng khi công tắc chính của nguồn điện được bật lại sau khi nó được tắt? Liệu nó có cần cân bằng lại không?

A6 : Mặc dù không có dòng điện đi qua trong trường hợp công tắc chính của bảng phân phối bị tắt, vì bên nguồn của nó vẫn được thực hiện theo hoạt động dòng điện, do đó khi bạn bật lại nguồn điện, bạn không phải lo lắng về không hợp lệ hoặc yêu cầu tái cân bằng. Bởi vì dòng này là dòng điện tử. Tuy nhiên, nếu nguồn bị ngắt khỏi nguồn điện chính (mặt chính của đồng hồ điện), nó có thể ảnh hưởng và mức độ ảnh hưởng phụ thuộc vào thời gian tắt máy và môi trường sử dụng điện.

7 Mức độ tải của thiết bị cân bằng dòng điện là bao nhiêu?

A7 : Bản thân thiết bị cân bằng dòng diện không tạo ra điện và nó cũng không phải là tụ điện. Nó không liên quan đến bất kỳ yếu tố nào của hiệu ứng tải hoặc dòng tải.

Q8: Sản phẩm Thanh Cân Bằng Dòng điện có được điện lực cho phép hay không?

A8: Công ty Thuận Dương không phải là đơn vị tổ chức sản xuất, truyền tải, phân phối và kinh doanh điện nên không thuộc phạm vi xin giấy phép điện lực.

Căn cứ vào quy định của Luật điện lực, Điện Lực nhà nước quản lý trên hệ thống từ nhà máy phát điện đến trước Công tơ bán điện cho người tiêu dùng, phần hệ thống đường dây từ Công tơ bán điện đến thiết bị của người tiêu dùng do người  tiêu dùng tự quản lý. Và người tiêu dùng có quyền lắp đặt các thiết bị trong phạm vi của mình, miễn là thiết bị đó không vi phạm quy định của Luật điện lực (Chương 6 Điều 7 – Luật Điện Lực).

Như vậy, sản phẩm Thanh Cân Bằng Dòng Điện của chúng tôi chỉ lắp đặt ở phía sau Công tơ bán điện của Điện Lực và không sử dụng trực tiếp đến dòng điện mà còn được kẹp phía ngoài vỏ dây dẫn để sử dụng công nghệ cảm ứng bức xạ làm ổn định điện áp, cân bằng dòng điện, nâng cao hệ số công suất, lọc sóng hài… mang lại hiệu quả tiết kiệm điện.

Q9: Sản phẩm an toàn cho hệ thống điện như thế nào?

A9: Đầu tiên sản phẩm thanh cân bằng dòng điện bên công ty không tiêu thụ điện nên sẽ gây hại cho máy móc, thiết bị của khách hàng.Sản phẩm có nhiều chức năng như cân bằng dòng điện, ổn định dòng điện và điện áp, tăng hệ số công suất cho nên còn làm tăng tuổi thọ cho máy móc, thiết bị của khách hàng.

Q10 : Dòng điện tỏa nhiệt trên dây dẫn khi truyền trên dây như vậy khi lắp thiết bị Thanh Cân Bằng Dòng Điện vào có sinh thêm nhiệt và gây hại đường dây hay không?

A10 : Chắc chắn là không sinh thêm nhiệt và không gây hại ảnh hưởng đường dây hay máy móc. Do thiết bị Thanh Cân Bằng Dòng Điện đã kết hợp năng lượng lượng tử với công nghệ hồng ngoại xa để giảm sóng điện từ, bức xạ dòng điện từ các thiết bị khác gây ra. Sản phẩm còn giảm tỏa nhiệt trên dây dẫn.