CÔNG TY THUẬN DƯƠNG NHẬN GIẢI THƯỞNG ‘’TOP 100 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2021’’

THUẬN DƯƠNG NHẬN GIẢI THƯỞNG ‘’TOP 100 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2021’’.

    Ngày 24/04/2021, Công ty TNHH Dịch vụ Phát triển Thuận Dương đã vinh dự nhận được Giải thưởng “Top 100 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021” do Tạp chí Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương tổ chức.

https://www.aipa.world/thuan-duong-nhan-giai-thuong-top-100-thuong-hieu-tieu-bieu-chau-a-thai-binh-duong-2021

Giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021″  nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và ghi nhận những đóng góp trong việc áp dụng công nghệ khoa học vào hoạt động kinh doanh nhằm đáp ứng yêu cầu và quyền lợi người tiêu dùng.

Công ty TNHH Dịch vụ Phát triển Thuận Dương được thành lập vào tháng 12/2017. Công ty được độc quyền phân phối sản phẩm, chuyên cung cấp các dịch vụ tiết kiệm năng lượng cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh nhỏ lẻ và các hộ gia đình.

Sau một khoảng thời gian nghiên cứu thị trường, qua khảo sát và nhận ý kiến góp ý từ khách hàng. Hiện Công ty đã thực hiện lắp đặt thử nghiệm Thanh cân bằng dòng điện nhằm giảm thất thoát điện năng tiêu thụ đến hơn 30 khách hàng là Doanh nghiệp sản xuất và hơn 150 hộ kinh doanh vừa và nhỏ.

Đặc biệt Công ty còn phân phối độc quyền các dòng sản phẩm hồng ngoại xa để hỗ trợ phục hồi sức khỏe từ Công Ty TNHH công nghệ Ruding Đài Loan.

Khi dịch bệnh COVID 19 hoành hành, Công ty nhận thấy điều quan trọng sắp tới là nhu cầu bảo vệ sức khỏe ngày càng cao. Vì thế, Thuận Dương đã không ngừng tìm kiếm những giải pháp mới, với mong muốn mang đến những sản phẩm an toàn, hiệu quả cao, tiện ích nhất cho khách hàng khi sử dụng. Đồng thời cùng đồng hành bảo tồn năng lượng, nhiên liệu cho quốc gia, đem đến giải pháp mới hỗ trợ phục hồi sức khỏe nhằm giảm tải lo âu gánh nặng y tế của nước nhà.

Đi cùng đó, Thuận Dương cũng xác định sứ mệnh riêng cho từng đối tượng thành viên trên con đường phát triển;
Đối với khách hàng: Thuận Dương mang đến giải pháp giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian cho người dùng, nâng cao sức khỏe cá nhân giúp giảm áp lực y tế cho mọi gia đình.

Đối với doanh nghiệp: Đem giải pháp tiết kiệm chi phí năng lượng sản xuất, giảm thiểu chi phí đầu vào, tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì máy móc.

Đối với xã hội: Giúp giảm khí thải, giảm hiệu ứng nhà kính, tăng cường sức khỏe cộng đồng, giảm áp lực y tế, góp phần mang đến môi trường sạch cho cộng đồng.

Trong những năm qua, với tinh thần quyết tâm, sự sáng tạo và ý chí kiên cường, Công ty Thuận Dương đã vượt qua nhiều thử thách, góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước. Công ty đã tự hào được lọt vào Top 100 thương hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu, được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng. Đây không chỉ là một vinh dự lớn mà còn là động lực thúc đẩy Thuận Dương phải luôn cố gắng, đổi mới và phát triển từng ngày.

https://www.aipa.world/thuan-duong-nhan-giai-thuong-top-100-thuong-hieu-tieu-bieu-chau-a-thai-binh-duong-2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *