VỀ CHÚNG TÔI

Minus

Công ty TNHH Dịch vụ Phát triển Thuận Dương được thành lập vào tháng 12/2017, sau một khoảng thời gian nghiên cứu thị trường qua khảo sát và nhận ý kiến góp ý từ khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện những thử nghiệm Thanh tiết kiệm năng lượng đến hơn 30 khách hàng là Doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ kinh doanh vừa và nhỏ. Chúng tôi đã ký kết cung cấp giải pháp và mang lại hiệu quả kinh tế tới những khách hàng đã tin tưởng. Cùng với đó Công ty chúng tôi không ngừng tìm kiếm những sản phẩm công nghệ cao đến từ ĐÀI LOAN mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng người Việt chúng ta. Mong muốn mang đến những tiện ích, an toàn và những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng, cùng đồng hành bảo tồn năng lượng, nhiên liệu cho quốc gia, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe chủ động nhằm giảm tải lo âu gánh nặng y tế của nước nhà. Trên đường phát triển tương lai của Công ty chúng tôi không thể thiếu sự lựa chọn, sự tin tưởng, những ý kiến đóng góp từ khách hàng để Thuận Dương ngày càng phát triển tốt hơn, giá trị hơn trong mắt khách hàng.

Năm 2019 Công ty TNHH Dịch vụ Phát triển Thuận Dương là đại diện Độc quyền tại Việt Nam Phân phối sản phẩm Thanh Cân Bằng Dòng Điện ELEMASTER Công ty Zhao Yang Power Saving từ Đài Loan.

Năm 2020 Công ty TNHH Dịch vụ Phát triển Thuận Dương là Đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm công nghệ cao màng nhiệt bán dẫn nano đến từ Công Ty TNHH Công Nghệ Ruding từ Đài Loan.

TẦM NHÌN
Công ty Thuận Dương
sẽ trở thành một công ty chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ cao màng nhiệt bán dẫn nano. Đứng đầu phát triển các sản phẩm bảo vệ môi trường, tạo môi trường xanh, bảo tồn nhiên liệu, năng lượng cho quốc gia, hình thành chuỗi dịch vụ hỗ trợ phục hồi sức khỏe toàn diện cho người Việt Nam.

Corridor Of Server Room With Server Racks In Datacenter. 3d Illustration
Stack Of Hands. Unity And Teamwork Concept.

SỨ MỆNH
Đối với khách hàng
: chúng tôi mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí, thời gian cho người dùng. Nâng cao sức khỏe giảm áp lực đến cho mọi gia đình.

Đối với doanh nghiệp: đem đến giải pháp tiết kiệm chi phí năng lượng sản xuất, giảm thiểu chi phí đầu vào, tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì máy móc.

Đối với xã hội: góp phần giảm khí thải, giảm hiệu ứng nhà kính, mang đến môi trường xanh sạch cho cộng đồng.

Bigstock Group Of Happy Business People 207432091