Giới Thiệu Về Công Ty ZhaoYang

Zy

  • Công ty TNHH Dịch vụ Phát triển THUẬN DƯƠNG là Đại diện tại Việt Nam của công ty ZHAO YANG POWER SAVING từ ĐÀI LOAN – Chuyên phân phối sản phẩm Thanh Cân Bằng Dòng Điện ELEMASTER : giúp làm sạch dòng điện, ổn định dòng điện, giảm tổn thất điện năng, tăng tuổi thọ thiết bị và giảm chi phí bảo trì. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ NANO nghiên cứu trong 10 năm, phát triển 5 năm và đang phát triển trên nhiều quốc gia: ĐÀI LOAN, TRUNG QUỐC, THÁI LAN, VIỆT NAM, MYAMAR…
  • Sản phẩm được bảo hiểm bởi Tập đoàn Bảo hiểm CATHAY LIFE trị giá tương đương 75 tỷ VNĐ

PhẠm Vi  Phạm vi kinh doanh:

Đội ngũ chuyên nghiệp của công ty cam kết thúc đẩy việc sử dụng các sản phẩm chính của chúng tôi: “Thanh cân bằng dòng điện” ELEMASTER được thiết kế cho người dùng doanh nghiệp, chuỗi cửa hàng, công ty, nhà hàng, nhà máy, v.v.. Được thiết kế riêng để đạt được chương trình bảo vệ tốt nhất để tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị điện.

Thiết bị tiết kiệm năng lượng ELEMASTER do công ty Thuận Dương chúng tôi quảng bá không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng và giảm mức tiêu thụ carbon mà còn tiết kiệm chi phí điện. Thiết bị cân bằng hiện tại là một giải pháp tốt nhất và chi phí thấp nhất ở trong nước, sử dụng thiết bị tiết kiệm điện phù hợp có thể giảm lãng phí điện năng một cách hiệu quả, giảm thiểu chi phí của công ty, kéo dài tuổi thọ của thiết bị điện, giảm tổn thất điện năng và chi phí bảo trì. Để đạt được lợi ích kinh tế, hiệu quả nhất về chi phí, để thúc đẩy khái niệm ba việc thắng lợi là tiết kiệm điện , tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường.Đồng thời, nhà nước và cả quốc tế cũng đang thúc đẩy việc sử dụng năng lượng xanh trên khắp thế giới.  Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng, tiết kiệm và sử dụng sạch, thực hiện “tiết kiệm năng lượng và giảm carbon, mọi người đều có trách nhiệm” và làm việc chăm chỉ để đạt được “trách nhiệm xã hội của công ty” với khách hàng, làm hết sức mình để đạt được sự phát triển bền vững.

3 Mục tiêu:

Công ty THUẬN DƯƠNG hy vọng sẽ cung cấp sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng, tiết kiệm năng lượng – cân bằng dòng điện – giảm tổn thất, hướng đến “ÍCH NƯỚC, LỢI NHÀ, MANG LẠI GIÁ TRỊ CHUNG” là MỤC TIÊU của Chúng tôi.

HÌNH ẢNH CÔNG TY VÀ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG VỚI CÁC ĐẠI LÝ:

1
4
3
5
2
6
7
9
8