Giới Thiệu Về Công Ty

          

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN THUẬN DƯƠNG là một công ty được độc quyền phân phối sản phẩm chuyên cung cấp các dịch vụ tiết kiệm năng lượng cho doanh nghiệp, hộ gia đình, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ . Đặc biệt chúng tôi còn chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm từ Công Ty TNHH công nghệ Ruding Đài Loan, chuyên sản xuất, nghiên cứu phát triển các sản phẩm công nghệ cao hỗ trợ sức khỏe cho con người.

Công ty TNHH DV PT THUẬN DƯƠNG được thành lập vào tháng 12/2017, sau một khoảng thời gian nghiên cứu thị trường qua khảo sát và nhận ý kiến góp ý từ khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện những thử nghiệm thanh tiết kiệm năng lượng đến gần 30 khách hàng là Doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ kinh doanh vừa và nhỏ. Chúng tôi đã ký kết cung cấp giải pháp và mang lại hiệu quả kinh tế tới những khách hàng đã tin tưởng. Cùng với đó Công ty chúng tôi không ngừng tìm kiếm những sản phẩm công nghệ cao đến từ ĐÀI LOAN mang đến cho cộng đồng người Việt chúng ta, mong muốn mang đến những tiện ích, an toàn và những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng, cùng đồng hành bảo tồn năng lượng, nhiên liệu cho quốc gia, giúp chăm sóc sức khỏe chủ động nhằm giảm tải lo âu gánh nặng y tế của nước nhà. Trên đường phát triển tương lai của Công ty chúng tôi không thể thiếu sự ủng hộ, niềm tin và những ý kiến của khách hàng góp ý để Thuận Dương ngày càng phát triển tốt hơn, giá trị hơn trong mắt khách hàng.

  Sứ mệnh:

+  Đối với xã hội: Chúng tôi góp phần giảm khí thải, tiết kiệm năng lượng cho quốc gia, giảm hiệu ứng nhà kính, cùng mang đến môi trường sống tốt hơn cho cộng đồng.

+  Đối với doanh nghiệp: Chúng tôi đem đến giải pháp giúp tiết kiệm chi phí năng lượng sản xuất, giảm thiểu chi phí đầu vào, tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì máy móc.

+ Đối với khách hàng: Chúng tôi mang đến giải pháp giúp tiết kiệm chi phí chi tiêu, thời gian cho người dùng; giúp nâng cao cải thiện sức khỏe, giảm áp lực kinh tế cho mọi gia đình.

  Tầm nhìn:

+ Công Ty Thuận Dương sẽ trở thành một trong những Công ty chuyên phân phối các dòng sản phẩm kĩ thuật công nghệ bán dẫn nano, bảo tồn tiết kiệm nhiên liệu, năng lượng cho quốc gia, đề cao giá trị bảo vệ sức khỏe và tạo môi trường xanh; Hình thành chuỗi dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *