Tia hồng ngoại xa tốt như thế nào?

Ngày nay, y học luôn nghiên cứu kéo dài tuổi thọ của con người, nhưng hầu hết mọi người vẫn đang bị các chứng đau nhức, bệnh mãn tính và các bệnh văn minh khác nhau. Lý do cơ bản nhất cho những tình trạng này là “thiếu năng lượng”. Năng lượng phát ra từ cơ thể con người được tạo ra bởi ty thể trong tế bào, và ty thể giống như thiết bị tạo ra năng lượng của cơ thể con người, nó bắt đầu các chu kỳ khác nhau và thay thế tế bào trong cơ thể con người, nhưng năng lượng giảm dần theo tuổi tác. Do đó, tuần hoàn trong cơ thể kém, trao đổi chất kém, thay thế tế bào chậm, do đó, các chứng bệnh đau nhức sẽ theo bạn một cách vô hình, và giải pháp duy nhất là bổ sung năng lượng.   

                                                  Bổ sung năng lượng cho cơ thể là điều tất yếu mỗi ngày

Ấn tượng truyền thống điều trị bệnh của người bình thường là các đơn thuốc do bác sĩ kê đều nhấn mạnh vào việc điều trị bằng hóa chất, thuốc phải được sử dụng cho từng loại bệnh. Tuy nhiên, những năm gần đây, để nâng cao hiệu quả điều trị, các phương pháp vật lý trị liệu trong bệnh viện dần được ưa chuộng do đó xuất hiện “Hồng ngoại xa” món quà của thiên nhiên ban tặng. Cuối cùng tia hồng ngoại xa vô hình này có tác dụng thần kỳ gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Hồng ngoại được phát hiện vào năm 1800 bởi nhà thiên văn học Sir William Herschel, người đã phát hiện ra một loại bức xạ vô hình trong phổ có năng lượng thấp hơn ánh sáng đỏ, nhờ tác động của nó lên nhiệt kế. Hơi hơn một nửa tổng năng lượng từ Mặt trời cuối cùng đã được tìm thấy để đến Trái đất dưới dạng hồng ngoại. Sự cân bằng giữa bức xạ hồng ngoại được hấp thụ và phát ra có ảnh hưởng nghiêm trọng đến khí hậu Trái đất. William Herschel là một nhà quan sát tài năng, Herschel đã tìm thấy Thiên vương tinh vào năm 1781 và lúc này phát hiện thấy mối liên hệ giữa ánh sáng Mặt Trời, màu sắc, và nhiệt. Ông bắt đầu bằng cách đặt một lăng kính trên đường truyền của tia nắng, ông tình cờ phát hiện ra rằng có một sóng điện từ không thể nhìn thấy bằng mắt thường nhưng có tính chất vật lý tương tự như ánh sáng. Vì vậy nó được đặt tên là tia hồng ngoại.

 Bước sóng của tia hồng ngoại nằm trong khoảng từ 0,78 micron đến 1000 micron. Phần sóng ngắn của nó được kết nối với ánh sáng nhìn thấy, trong khi phần sóng dài chồng lên phổ vi sóng (như trong hình) Tuy nhiên, từ góc độ công dụng, sóng điện từ trên 4 micron có ảnh hưởng đáng kể nhất. Nói chung, hồng ngoại được chia thành hồng ngoại gần, trung bình và xa do các bước sóng khác nhau. Một số người gọi dải từ 25 micron đến 100 micron là hồng ngoại siêu xa.

 Hồng ngoại xa là một phần của ánh sáng mặt trời. Thông thường, các sóng ánh sáng mà chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường có màu đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm và tím. Bước sóng của nó là 0,4-0,75 micron và được gọi là ánh sáng nhìn thấy. Dải sóng ánh sáng từ 0,75-1000 μm mà mắt người không thể nhìn thấy được là tia hồng ngoại, được gọi là ánh sáng không nhìn thấy, và tia hồng ngoại được chia thành hồng ngoại gần, trung và xa. 

Trong số các “ tia hồng ngoại xa ” , có lợi nhất cho cơ thể con người là sóng ánh sáng có kích thước 4-14 micromet ( theo báo cáo của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ ngày 7 tháng 8 năm 1981 , cơ thể con người có thể phát ra năng lượng có bước sóng lên đến 9,4μm . ) , Chúng tôi gọi như vậy ” Ánh sáng của sự sống ” . Đây ” ánh sáng của sự sống ” liên quan chặt chẽ tới khả năng sinh sản của sinh vật. Bởi vì các tế bào tạo nên các sinh vật sinh học, các phân tử chính của chúng là nước và các hợp chất polyme. Ánh sáng màu mỡ có thể kích hoạt nhóm phân tử nước do sự co lại, vì khi tần số của nó phù hợp với tần số chuyển động giữa các phân tử và nguyên tử của cơ thể tế bào thì năng lượng của nó sẽ được tế bào sinh học hấp thụ, gây ra sự cộng hưởng, cộng hưởng và rung động trong các phân tử. Mở rộng, kích hoạt các tế bào mô để tạo máu tốt hơn, thúc đẩy tuần hoàn máu, và đẩy nhanh việc cung cấp chất dinh dưỡng và enzym, tăng cường trao đổi chất, tăng cường miễn dịch, đồng thời có tác dụng khử mùi, làm khô, hút ẩm, kháng khuẩn và các tác dụng khác.

 

 

Mong rằng với bài viết trên, bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về tia hồng ngoại và tham khảo các sản phẩm bên công ty Thuận Dương có tia hồng ngoại phù hợp với tần số của cơ thể con người.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN THUẬN DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *