Công ty CP Elemaster Electric Bình An.

Công ty CP Sản xuất & Thương mại dịch vụ Hồng Phát được thành lập vào năm 2004 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là sản xuất phụ tùng ô tô, máy công trình như dây đi số, dây phanh, dây côn, dây ga, dây le, dây tắt máy, dây công tơ mét, dây cáp ben, lọc gió, lọc điều hòa ô tô theo công nghệ của Nhật Bản, Đài Loan … và kinh doanh các mặt hàng vật liệu bảo ôn, cách nhiệt, bìa tấm ami ăng nhập khẩu từ Ấn Độ và Trung Quốc …

Năm 2012, Công ty đã mở rộng hoạt động sang sản xuất vỏ tủ điện, thang máng cáp phục vụ các công trình của ngành Điện Lực, ngoài ra còn sản xuất tủ cứu hỏa, tủ báo cháy, tủ đựng tài liệu, tủ quần áo, giá để giầy dép ….

Công ty vinh dự nhận cup TOP 200 “SẢN PHẨM, DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM” DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN do Bộ Công thương tổ chức. Các sản phẩm của Công ty được Tổ chức chứng nhận quốc tế LL-C CH Séc đánh giá và cấp chứng nhận ISO 9001:2015.

Năm 2019, với phương châm không ngừng phát triển và đổi mới, lãnh đạo Công ty đã mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh sang lĩnh vực hoàn toàn mới đó là phân phối và lắp đặt các sản phẩm công nghệ NANO như: Thanh Cân Bằng Dòng Điện, Thanh tiết kiệm Xăng Dầu Ôtô & Xe máy, Bánh dưỡng sinh Nano. Và để đánh dấu bước chuyển mình, Công ty CP Sản xuất & Thương mại dịch vụ Hồng Phát đã được đổi tên thành Công ty CP Elemaster Electric Bình An. Công ty đã hợp tác với Công ty TNHH Dịch vụ phát triển Thuận Dương và làm đại lý khu vực về lĩnh vực Phân phối và lắp đặt các sản phẩm công nghệ NANO.

Thanh Cân Bằng Dòng Điện ELEMASTER
Giúp ổn định dòng điện, tiết kiệm điện, giảm tổn thất điện năng, tăng tuổi thọ thiết bị và giảm chi phí bảo trì thiết bị điện. Với mục tiêu biến Thất thoát thành lợi nhuận”Công ty đã giúp cho nhiều Gia đình, Nhà máy, Xí nghiệp giảm được chi phí tiêu thụ điện năng đáng kể, giúp cho giá thành sản phẩm giảm xuống và lợi nhuận kinh doanh của khách hàng tăng lên.

Thanh tiết kiệm nhiên liệu Xăng Dầu Ôtô & Xe máy 
Giúp tăng độ bền động cơ, tiết kiệm nhiên liệu, tăng công suất của xe khiến xe chạy mạnh hơn

Sản phẩm bổ trợ sức khỏe như Gốm hồng ngoại xa DAVAN
Bổ sung pH kiềm nhẹ, bổ sung khoáng chất cho cơ thể, cân bằng điện giải. Cho nước uống có cảm giác mềm, đậm, ngon, ngọt hơn và quan trọng hơn là đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Các sản phẩm công cụ, thiết bị hỗ trợ phục hồi sức khỏe, lưu thông máu tốt hơn, tăng hệ miễn dịch.