TIẾT KIỆM TỪ 10% TRỞ LÊN TIỀN ĐIỆN HÀNG THÁNG BỞI THIẾT BỊ THANH CÂN BẰNG DÒNG ĐIỆN ELEMASTER E.B.A ( MADE IN TAIWAN )

                                                               Hinh Sp Mới

CÁC CAM KẾT TỪ CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG :

 • Được thử nghiệm sản phẩm, đạt kết quả thử nghiệm mới ký kết hợp đồng.
 • Cam kết tiết kiệm tối thiểu 10% trên lượng điện tiêu thụ.
 • Thời gian hoàn vốn giao động từ 14 – 20 tháng.
 • Bảo hiểm và bảo hành hiệu quả tiết kiệm trong 05 năm.
 • Tuổi thọ sản phẩm từ 7 năm đến 10 năm.

Sản phẩm được bảo hiểm bởi công ty bảo hiểm Cathay lên đến 75 tỷ.

GIẢI PHÁP GIẢM TỔN THẤT ĐIỆN NĂNG TRÊN TOÀN BỘ HỆ THỐNG ĐIỆN CỦA DOANH NGHIỆP.

CẤU TẠO SẢN PHẨM:

Thanh hợp kim nhôm + năng lượng lượng tử + tia hồng ngoại xa kết hợp sự đột phá của công nghệ Nano (Vật lý lượng từ tia hồng ngoại).

Thanh nhômCông nghệ nano     Năng lượng lượng tử     

Giải pháp sử dụng công nghệ lấy cảm hứng từ năng lượng của Cơ học lượng tử là một công nghệ năng lượng tiên tiến. Nó kết hợp các tia hồng ngoại và áp dụng ý tưởng, công nghệ và các ứng dụng đặc biệt của công nghệ nano tạo bước đột phá từ công nghệ bức xạ năng lượng, lượng tử để hình thành một hệ thống năng lượng, qua đó ổn định dòng điện và làm tăng chất lượng điện. Nó làm ổn định dòng điện và do đó đạt được hiệu quả tiết kiệm điện năng và năng lượng.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG:

Hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ: Khi lắp đặt thanh E.B.A kẹp trên dây dẫn. Dưới tác dụng của từ trường khi có dòng điện chạy trong dây dẫn kích hoạt năng lượng trong Thanh Cân Bằng Dòng Điện (E.B.A) tạo ra “hiệu ứng nghịch từ” tác động trực tiếp lên mạng tinh thể vật dẫn và lan tỏa hiệu ứng dọc theo dây dẫn.

Dưới tác động của “hiệu ứng nghịch từ” làm giảm dao động các ion dương tại các nút mạng tinh thể và giúp các electron di chuyển dễ dàng hơn ->  Giảm điện trở suất trên dây dẫn -> Giảm dòng điện trên dây dẫn trong khi điện áp (V) được giữ nguyên mà  không ảnh hưởng đến công suất hoạt động của máy -> Giảm nhiệt độ vật dẫn và nhiệt độ làm việc của các động cơ (tải cảm của lưới điện) -> Giảm tổn thất điện năng -> Đạt hiệu quả tiết kiệm điện.

Trong quá trình hoạt động, nó tạo ra hàng trăm nghìn dao động mỗi giây và được kích hoạt hệ thống mạch để chuyển đổi tổn thất điện năng thành công suất hiệu dụng. Dòng điện (I) được giảm xuống trong khi điện áp (V) được hạ thấp mà không ảnh hưởng đến công suất hoạt động của máy.

Điều chỉnh điện áp xuống mức hợp lý có thể tiết kiệm hiệu quả tổn thất trên điện trở sắt, đồng, đường dẫn, trễ từ, dòng xoáy .v.v. để nâng cấp hiệu quả năng lượng và đạt được mục tiêu tiết kiệm năng lượng phù hợp.

                                                                         

CHỨC NĂNG CỦA SẢN PHẨM:

Trong quá trình truyền tải :                          Trong quá trình hoạt động :

 • Cân bằng dòng điện                            . Tăng tuổi thọ máy móc.
 • Giảm tổn thất trên dây dẫn.                . Giảm chi phí bảo dưỡng, bảo trì.
 • Kích hoạt dòng điện
 • Nâng cao hệ số công suất

Trong quá trình sản xuất :                           Đối với môi trường xung quanh :

 • Ổn định dòng điện                            .  Giảm sóng điện từ
 • Giảm đột biến điện áp.                     .  Giảm bức xạ từ các thiết bị khác
 • Giảm sóng hài                                   . Giảm hiện tượng nóng lên đối với môi trường.
 • Làm sạch dòng điện

—> TỪ ĐÓ GIẢM TỔN THẤT NĂNG LƯỢNG VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN.

Ưu điểm sản phẩm:

Dễ dàng lắp đặt thiết bị nhỏ gọn, nhanh chóng, an toàn và được bảo hành trong 5 năm.  Ngoài việc tiết kiệm chi phí điện, nó có thể làm giảm sóng điện từ và bức xạ phóng xạ để kéo dài tuổi thọ của thiết bị và bảo vệ cơ thể con người.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH:

Cân bằng dòng điện, ổn định điện áp và kích hoạt dòng: Giảm tổn thất trên dây dẫn và giảm trễ từ tính để tăng hiệu suất năng lượng. Phụ tải càng lâu thì kết quả càng tốt; thời gian càng dài và tỷ lệ phần trăm tăng lên của hiệu ứng càng cao. Tỷ lệ tiết kiệm năng lượng có thể cao tới 10% hoặc hơn. (Tỷ lệ tiết kiệm năng lượng khác nhau tùy thuộc vào phân bổ tải tổng thể và môi trường sử dụng năng lượng.)

Giảm đột biến điện áp: Giảm dao động điện áp và giảm thiểu hiện tượng nhấp nháy điện áp, nâng cấp độ ổn định và cải thiện chất lượng điện áp. Tăng thời gian sử dụng của thiết bị và máy móc, do đó chi phí bảo trì và bảo trì các bộ phận có thể được giảm thiểu. Hơn nữa, hiệu suất sử dụng của các thiết bị hệ thống có thể được cải thiện, các thiết bị chuyển mạch và dòng điện có thể ít bị ảnh hưởng từ hệ thống điện.

Giảm nhiễu sóng hài: Tốc độ loại bỏ sóng hài hiệu quả cao làm cho tổn hao của máy biến áp giảm đáng kể. Việc cải thiện hệ số vận hành an toàn của máy biến áp có thể ngăn ngừa sự cố xảy ra trên thiết bị hoặc máy móc nhạy cảm với điều hòa, có thể thực hiện mục tiêu tiết kiệm năng lượng và ngừa tổn thất điện.

Tăng hệ số công suất: Việc chuyển đổi tổn thất điện năng thành công suất hiệu dụng giúp tăng hệ số công suất của thiết bị. Ngoài ra, bản thân thiết bị cân bằng dòng điện không tiêu thụ điện năng. Nó hoạt động quanh năm mà không làm tăng gánh nặng cho hóa đơn tiền điện

Thiết bị cân bằng dòng điện đã kết hợp năng lượng lượng tử với công nghệ hồng ngoại để giảm sóng điện từ, bức xạ dòng điện từ các thiết bị và lượng khí thải CO2 giảm giúp giảm bớt hiện tượng nóng lên toàn cầu.

Sự khác nhau giữa thiết bị cân bằng dòng và thiết bị tiết kiệm điện và tụ điện truyền thống: Bộ tiết kiệm điện và tụ điện trên thị trường không thể kéo dài thời gian sử dụng của thiết bị máy móc, chúng không có chức năng và tác dụng giảm sóng điện từ và bức xạ phóng xạ.

CƠ CHẾ LẮP ĐẶT:

– Lắp đặt sau đồng hồ điện phù hợp với quy định của nhà nước.

– Không ảnh hưởng quá trình sản xuất của doanh nghiệp, nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt.

– Sản phẩm không tiêu thụ điện, chỉ kẹp trên dây dẫn.

– Phù hợp với các hệ thống điện khác nhau.

A208f0093a40dd1e8451                    

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG :
Nhà máy, các công ty, đơn vị kinh doanh, nhà hàng, địa điểm tổ chức sự kiện, chuỗi siêu thị tiện dụng.